หลังจากบริษัท Zynek Technologies ได้เปิดตัวสินค้ากล้องวงจรปิดสายพันธ์ใหม่โดยใช้เทคโนโลยี HD-TVI ภายใต้แบรนด์ iNNEKT ซึ่งก็ได้กระแสการตอบรับเป็นอย่างดี มีลูกค้าหลายรายถามว่าเมื่อไรแบรนด์ AVTECH จะทำกล้องวงจรปิดระบบ HD-TVI สักที
สำหรับลูกค้าที่เป็นแฟนพันธ์แท้ AVTECH ไม่ต้องเสียใจครับ ตอนนี้ AVTECH กำลังพัฒนากล้องวงจรปิดระบบ HD-TVI โดยจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ ซึ่งครั้งนี้ผมก็จะมารีวิวเครื่องบันทึกภาพระบบ HD-TVI ตัวใหม่ล่าสุดของ AVTECH โดยใช้ชื่อรุ่นว่า AVT2XX Series ที่สำคัญ คือ สามารถใช้งานร่วมกับระบบ HD-TVI ของ iNNEKT ได้อีกด้วย


HD CCTV Recorder

เครื่องบันทึกภาพระบบ HD CCTV มาครั้งนี้เปิดตัวพร้อมกันถึง 3 รุ่น เลยที่เดียวได้แก่รุ่น AVT204, AVT208 และ AVT216 สำหรับ 4, 8 และ 16 กล้อง ตามลำดับ รองรับการบันทึกภาพขนาด 720P (Real-time) และ 1080P (Non-Real-time) มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่น่าใช้งานอาทิเช่น Eazy Network, Push Video, Push Status, Camera Control และ IVS เป็นต้น
ที่สำคัญสามารถใช้งานร่วมกับระบบกล้อง Analog ทั่วไปตามท้องตลาดได้โดยไม่จำเป็นต้องตั้งค่าใดๆ ทั้งสิ้น เสียบปุ๊บ ติดปับ สะดวก รวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ AVTECH, iNNEKT และ Panasonic

Leave a Reply

Call Now Button